Trở thành người chơi bóng chày giỏi – Mẹo chơi chiêu hàng

Những người chơi bóng chày giỏi cần học cách ném bóng. Tuy nhiên, cho đến khi một cậu bé ra khỏi trường trung học, cậu ta không cần phải phát triển nhiều hơn hai cú ném cơ bản – đường cong và bóng nhanh. Ngay từ đầu, anh ấy sẽ thực hiện bốn cú ném bóng với bóng nhanh một mình – thấp bên trong, bên ngoài thấp, bên trong cao, bên ngoài cao. Ditto đường cong. Nếu sau đó anh ta học cách thay đổi tốc độ của mỗi cú ném, anh ta có thể tăng gấp đôi số lần ném của mình.

Độ bám tổng thể là như nhau đối với đường cong và bóng nhanh; ngón trỏ và ngón giữa xòe theo hình chữ V thoải mái ở trên quả bóng, ngón cái ở dưới. Đối với bóng nhanh từ giao bóng quá tay hoặc giao bóng ba phần tư, bàn tay phải đặt ngay sau bóng. Khi bóng rời khỏi bàn tay, nó sẽ xoay lên trên hoặc về phía người ném bóng. Để làm cho việc xoay này hiệu quả hơn, người ném bóng thường kẹp bóng qua các đường khâu – một số ở phần béo của mẫu hình số 8, một số ở phần hẹp.

Để ném theo đường cong, người ném bóng làm cho bóng quay hoặc xoay ra xa người đánh ở một góc. Anh ta muốn bóng đi ra ngoài và đi xuống; không nằm đặng văn lâm muangthong united trên một mặt phẳng nằm ngang hoặc “phẳng”. Để thực hiện điều này, hãy chạy các ngón tay trên cùng dọc theo đường khâu. Đi chậm qua đường giao bóng như với bóng nhanh.

Ở phần chụp về phía trước của cổ tay, xoay bàn tay ra ngoài và chịu ngón tay bên ngoài xuống. Những người mới bắt đầu nên học cách xoay quả bóng ở một góc thích hợp. (Bạn nên sơn một điểm đen lớn trên một mặt của quả bóng để giúp có được góc quay chính xác.)

Để cải thiện khả năng kiểm soát của người ném bóng, người quản lý có thể cân nhắc việc xây dựng một tập hợp các “chuỗi”. Đây là cách thực hiện: căng một sợi dây giữa hai cọc hoặc cây cao ngang vai trung bình. Duỗi một cái khác cao bằng đầu gối. Sau đó, buộc hai đoạn dây thừng, cách nhau 12 inch, vào dây trên cùng và vòng cả hai vòng quanh dây dưới cùng. Hình chữ nhật tạo thành vùng tấn công. Để hoàn thành công việc, hãy xây một ụ ném phía trước các dây ở khoảng cách thích hợp.

The Windup

Hãy chuyển sang các chuyển động của cơ thể ngay bây giờ, sử dụng chuyển động ba phần tư làm ví dụ của chúng tôi vì nó là động tác phổ biến nhất. Hai vị trí cơ bản được sử dụng – điều chỉnh đầy đủ và “kéo dài”. Việc nâng cấp đầy đủ chủ yếu được sử dụng khi các căn cứ không có người. Trong bóng chuyên nghiệp, nó được sử dụng khi người về thứ 3, thứ 2 và thứ 3 hoặc thứ 1, thứ 2 và thứ 3. Người ném bóng thường “căng” với vận động viên về thứ nhất hoặc thứ nhất và thứ hai, và cả thứ nhất và thứ ba.

Những cầu thủ bóng chày giỏi ở độ tuổi tám có lẽ nên được dạy ném từ vị trí duỗi thẳng và sau đó dần dần được làm quen với động tác xoay người đầy đủ. Trước khi bắt đầu bất kỳ động tác nào, người ném bóng phải học cách và vị trí để đứng trên gò. Các quy tắc nói rằng anh ta phải để một chân tiếp xúc với cao su ném bóng cho đến khi bóng được giao.