Huấn luyện và điều kiện bóng đá ưu tú

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Ian Lauer
Không có nghi ngờ rằng sức mạnh tổng thể là quan trọng trong trò chơi bóng đá. Thường xuyên bạn sẽ nghe nói về các kỷ lục Bench Press và Squat của các cầu thủ bóng đá. Không nghi ngờ gì nữa, Bench Press là một biện pháp tuyệt vời để đẩy sức mạnh và Squats là một cách tuyệt vời để xây dựng sức mạnh phần dưới cơ thể; tuy nhiên, nhiều thứ khác đi vào sức mạnh và điều kiện cho trò chơi bóng đá. Bạn có thể ngồi ghế dự bị, ngồi xổm và nâng chết cả ngày mà vẫn thiếu khả năng vận dụng sức mạnh đó vào sân. Chắc bạn cũng đã từng thấy, gã to nhất và khỏe nhất trong phòng cân mà vô giá trị trên sân. Được rồi, điều đó không tốt … không phải là “vô giá trị” tuyệt vời khi chiếm chỗ trên băng ghế dự bị hoặc xe buýt khi chuyển sang một trận đấu trên sân khách. Thỏa thuận là gì? Anh ta không thể áp dụng sức mạnh phòng trọng lượng của mình vào trò chơi của mình trên sân đấu. Bây giờ một số người không quá thể thao; tuy nhiên, với sự đào tạo thích hợp, chúng có thể trở nên như vậy. Hơn nữa, những người thích thể thao như bạn có thể tăng cường thể thao của bạn thông qua việc cải thiện sức mạnh thể thao của bạn.

Bạn có cạnh tranh không? Bạn có muốn trở thành lịch la liga  người chơi bóng giỏi nhất có thể không? Nếu bạn giống như tôi thì chỉ có một câu trả lời … HELL YEAH! Tôi đã chơi từ cấp trường cho đến Đại học và xếp hạng Bán chuyên nghiệp và biết cần phải làm gì để trở thành người giỏi nhất của bạn. Tôi cũng biết khát khao chiến thắng cháy bỏng đó trong từng tích tắc. Khi nhìn lại mười lăm năm kinh nghiệm chơi Bóng đá và nhiều năm huấn luyện vận động viên, tôi thấy bây giờ có nhiều cách hơn để cải thiện cơ hội đạt được trận đấu tốt nhất có thể của bạn. Lập kỷ lục trong phòng cân ở trường đại học là điều mà tôi thực sự thích phấn đấu và tự hào khi tôi đạt được; tuy nhiên, một khi các cú đánh bóng chạm vạch 50 yard, Hồ sơ Báo chí và Power Clean không nhất thiết phải thành công trên sân như nhau. Không phải là mạnh mẽ và mạnh mẽ là không quan trọng … nhưng áp dụng sức mạnh và sức mạnh đó vào trò chơi mới là điều quan trọng.

Khi bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn cho môn thể thao của mình, hãy xây dựng sức mạnh tiêu chuẩn của bạn bằng các bài tập truyền thống và sau đó cải thiện khả năng vận dụng sức mạnh đó của bạn là những tình huống thể thao đích thực. Câu hỏi mà có lẽ bạn đang tự hỏi mình là, “Làm thế nào để tôi áp dụng thế mạnh đó?” Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài báo nào khác của tôi, bạn có thể biết rằng tôi đã thách thức thuật ngữ “sức mạnh chức năng” trong quá khứ. Lý do là, phần lớn những gì tôi đọc được liên quan đến “đào tạo chức năng” không có chức năng gì cả … thay vào đó là CIRCUS TRAINING! “Điều tôi muốn thảo luận với bạn là đào tạo chức năng thực sự.” Đào tạo chức năng ” Hãy ghi nhớ chức năng mà bạn đang cố gắng cải thiện và phát triển các bài tập tăng cường sức mạnh xung quanh các chức năng / chuyển động đó. Nói cách khác … việc rèn luyện sức mạnh chức năng phải giống hoặc bắt chước theo cách này hay cách khác chuyển động thực sự mà bạn muốn cải thiện.

Khi bạn muốn phát triển và thực hiện các bài tập liên quan đến bóng đá hoặc môn thể thao của mình, bạn sẽ nhận thấy rằng tạ truyền thống không phải lúc nào cũng mang lại sự linh hoạt cần thiết để di chuyển theo kiểu thể thao có lực cản. Điều này có nghĩa là nếu bạn đứng trên đôi chân của mình và bàn tay của bạn đang hướng xuống và dọc theo cơ thể của bạn (giống như tránh một khối chặt), bạn muốn có lực cản hoạt động chống lại chuyển động. Điều này có nghĩa là bạn cần một hệ thống ròng rọc để đặt lực cản ở nơi bạn cần. Lực cản phải đẩy ngược lại hướng chuyển động của bạn. Nếu bạn chỉ giữ một quả tạ thì trọng lượng sẽ hỗ trợ chuyển động vì chúng ta không thể thay đổi hướng của trọng lực. Tuy nhiên, với sự khéo léo rèn luyện và cách đặt ròng rọc / cáp, chúng ta có thể tái tạo chuyển động mà chúng ta muốn tăng cường sức mạnh và thực hiện chuyển động chống lại lực cản. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua một loạt các chuyển động. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có nhiều yếu tố cần xem xét hơn trong sức mạnh và chương trình điều hòa của bạn.

Tốc độ luyện tập là điều quan trọng cần ghi nhớ khi tập luyện sức mạnh và điều kiện của bạn cho môn thể thao của bạn. Tốc độ của trò chơi sẽ quyết định tốc độ luyện tập của bạn. Ví dụ, hãy sử dụng Football, American Football. Trong trò chơi bóng đá, bạn sẽ nhận thấy rằng một vở kịch thường kéo dài trong 5-10 giây. Bạn có thể nghĩ rằng điều đó có nghĩa là một hiệp đấu sẽ kéo dài trong vòng 5-10 giây … mặc dù điều đó không sao cả, tôi thích tập luyện để có điều kiện vượt quá thời lượng của trận đấu tuy nhiên vẫn tập luyện trong cùng một hệ thống năng lượng. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bóng đá và nhiều môn thể thao khác là các hoạt động kỵ khí. Điều này có nghĩa là cơ thể của bạn chạy bằng nhiên liệu trong cơ và không phụ thuộc vào khả năng hiếu khí. Bạn phải phục hồi nhanh chóng giữa các lần chơi / bộ và có thể vận hành toàn bộ công suất yếm khí cho