Câu chuyện từ khán đài – Các cựu cầu thủ bóng đá Nebraska đã học được gì từ trận đấu – McGinn

KIẾM CƠ HỘI TỐT NHẤT

Nebraska không phải là sự lựa chọn đầu tiên cho ngôi sao trường trung học Chicago Mt. Caramel này. “Tôi đã được tuyển dụng bởi George Kelly, người từng là huấn luyện viên tại Đại học Marquette,” thẩm phán McGinn nói. McGinn không ở lâu tại Marquette và theo lệnh gọi đến chủng viện nhưng nhanh chóng nhận ra chức linh mục không dành cho mình.

“Tôi đã gửi một số lá thư đến các trường đại học khác nhau,” McGinn giải thích. Cách tiếp cận bằng thư trực tiếp của anh ấy đã nhận được phản hồi từ một người bạn cũ. George Kelly lúc này là một trong những huấn luyện viên của Devaney tại Nebraska. “Kelly nói với tôi rằng họ đã có một học bổng cho tôi và sẽ đi ra ngoài.”

McGinn thu dọn túi xách của mình và đi đến Lincoln. Đó là năm 1962 và sự phấn khích tột độ trong Lincoln. Tuy nhiên, ngày đầu tiên của anh ấy tại Nebraska hơi mbappe ronaldo căng thẳng. McGinn nói: “Tôi đã đánh mất thể chất. “Tôi bị thương ở vai ở trường trung học và nó cần phải được sửa chữa.”

Tuy nhiên, McGinn không có nhiều thời gian để cảm thấy buồn phiền về vấn đề này. “Huấn luyện viên Devaney đến gặp tôi và nói với tôi rằng đừng lo lắng, họ sẽ khắc phục mọi thứ.”

McGinn nhớ lại: “Luyện tập trước mùa giải không quá khó khăn ở Nebraska như ở trường trung học. “Chúng tôi được phép nghỉ giải lao khi trời nóng và họ thậm chí còn có nước muối và những lát cam, chanh cho chúng tôi.

Ngay cả các thực hành mùa giải thường xuyên cũng nhẹ hơn. Chúng tôi đã không thực hiện nhiều bài tập tĩnh tâm. Nếu bạn chơi vào thứ Bảy, bạn không cần phải dựng kịch bản vào tuần sau. “Môn bóng đá rất thú vị vì môn chạy lùi này giờ chuyển sang đề phòng tấn công và phòng ngự. Đúng vậy, anh ấy chơi ở cả hai biên của bóng.

McGinn tập trung vào việc học và mục tiêu trở thành nha sĩ. Nhưng điều đó cũng sớm thay đổi. McGinn giải thích: “Tôi đạt điểm D môn hóa học nên tôi trúng tuyển kép vào Khoa học và Nghệ thuật và Cao đẳng Sư phạm. Anh ấy sẽ trở thành một huấn luyện viên.

McGinn đã không thể tham dự trận đấu bát đầu tiên của kỷ nguyên Devaney vì anh ấy không đủ điều kiện do chuyển nhượng. Husker tiến đến Gotham Bowl ở Thành phố New York và đánh bại Miami trong thời tiết lạnh giá, 36-34.

Năm tiếp theo, anh là một phần của hàng thủ 5/4 theo phong cách Oklahoma. Ông giải thích: “Có 5 lính dự phòng và 2 lính dự bị cho các vệ sĩ. Nebraska cũng đang sử dụng phương pháp đội hình luân phiên, trong đó McGinn sẽ đến để phụ cho Bob Brown toàn Mỹ.

“Có một số cầu thủ đối lập đã rất vui khi thấy tôi đến sau khi phải đối đầu với Brown một thời gian.” Brown là 6 ‘5 “và 270 còn McGinn đúng ở 6’ và 205, gần như chính xác như ngày hôm nay. Frank Solich.